Tiện ích

TIỆN ÍCH PARK 12 TIMES CITY

1. Tiện ích đẳng cấp độc quyền

Toà Park 12 là toà duy nhất được đầu tư những tiện ích riêng hấp dẫn như: nhà hàng buffet ở tầng 1, trung tâm dịch vụ hội nghị và văn phòng đẳng cấp, phòng tập Gym miễn phí. Đây là những tiện ích riêng có của Park 12 dành cho khách thuê và các cư dân mà các toà Park 11, Park 9 không có.

Trung tâm dịch vụ văn phòng và hội nghị hiện đại Toà Park 12
Trung tâm dịch vụ văn phòng và hội nghị hiện đại Toà Park 12

2. Tòa căn hộ đầu tiên được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng

Trong 4 toà nhà của Times City Park Hill Premium, Park 12 là toà nhà duy nhất có các căn hộ cho thuê với trang bị nội thất rời, khách hàng chỉ việc “xách vali đến ở”.

Căn hộ hoàn thiện nội thất rời sang trọng đẳng cấp thương hiệu Index Living
Căn hộ hoàn thiện nội thất rời sang trọng đẳng cấp thương hiệu Index Living

Tất cả đều là nội thất sang trọng đẳng cấp của Index Living bao gồm giường, tivi, tủ,  máy giặt, tủ lạnh, bàn ăn, bàn ghế, chăn ga gối đệm, bàn trang điểm,…Các khách hàng có thể bỏ qua bước công phu để hoàn thiện nội thất lý tưởng mà vẫn sở hữu một không gian sống đẳng cấp.

3. Cảnh quan tinh tế với hơn 30 tiện ích

Park 12 nằm trong dự án Times City Park Hill, được thừa hưởng những tiện ích chung của dự án, Park 12 sở hữu 30 tiện ích vô cùng hấp dẫn. Khu quảng trường trung tâm, cảnh quan tinh tế, khu vui chơi, bể bơi ngoài trời rộng lớn, vườn nướng BBQ, khu thể thao, các khu cảnh quan xanh được chăm sóc hàng ngày tạo nên cảnh quan tuyệt mỹ của dự án này.